Hinh
 

default-logo

Nha Khoa Nha Trang UY TÍN- Nha khoa Nhân Tín 


KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !
 

Mong muốn cung cấp 1 dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp để làm hài lòng quý khách !

Chúng tôi đã chú trọng từng chi tiết nhỏ, từ thiết kế nội thất, phong cách phục vụ, nhân viên được huấn luyện và đào tạo chuyên môn, cập nhật áp dụng các kỹ thuật mới và tuân thủ tuyệt đối các khâu xử lý vệ sinh vô trùng. Tất cả vì mục đích tạo và giữ chữ TÍN với quý khách.

Phòng khám đầu tư trang thiết bị, vật liệu nha khoa từ các hãng nỗi tiếng ở nước ngoài. Cẩn thận trong việc bảo quản và sử dụng chuẩn xác các thiết bị và vật liệu.
Phòng Khách.

Phòng khám tư vấn : Trang bị đầu dò Camera hiện đại, tình trạng răng miệng của quý khách được hiển thị trên màn hình.Phòng điều trị : Một trong những phòng khám nha khoa tại Nha Trang được trang bị thiết bị tiên tiến hiện đại nhất.
Hệ thống chụp phim X quang kỹ thuật số kết nối máy Scan cùng màn hình vi tính không những giúp Bác sỹ có phương án điều trị chính xác mà còn giúp quý khách thấy được tình trạng của răng đang cần điều trị.
Đến với Nha Khoa Nhân Tín quý khách được khám tư vấn miễn phí, tùy theo tình trạng răng miệng của quý khách mà bác sĩ tư vấn đưa ra phương pháp điều trị và ước tính chi phí ngay từ đầu. Qua đó quý khách có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho riêng mình.
Với đội ngũ y Bác Sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng khi có nhu cầu khám răng ở Nha Trang thì “Nha khoa Nhân Tín Nha Trang” sẽ là địa chỉ tin cậy để đem lại cho bạn nụ cười ngày một đẹp hơn. 

 

----HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ KHÁCH---