Hinh
 

default-logo

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm sẽ dựa trên cơ địa của từng người

Nụ cười là một trong những yếu tố khởi đầu của sự thành công và hầu như ai cũng mong muốn có được một hàm răng trắng đều, một nụ cười rạng rỡ, tươi sáng.

Tuy nhiên, màu răng con người thường sậm dần theo tuổi do ngấm màu từ thức ăn. Để trả lại màu răng trắng sáng, nha khoa sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng. Hoạt chất chính trong thuốc là Hydrogen Peroxide. Nồng độ tiêu chuẩn của Hydrogen peroxide trong thuốc tẩy trắng từ 10% - 15% cho kỹ thuật tẩy trắng tại nhà và 35% cho kỹ thuật tẩy trắng răng tại phòng nha khoa (dưới sự kích hoạt của đèn Plasma hay Laser). Ngoài ra trong thuốc tẩy trắng còn có 1 số phụ gia đệm như flour làm giảm sự ê buốt khi tẩy trắng. Có 2 phương pháp tẩy trắng răng: Tẩy trắng tại nhà và tẩy trắng tại nha khoa.


• Tẩy trắng tại nhà:

Bác sĩ sẽ lấy dấu và làm cho bạn một bộ máng tẩy bằng nhựa trong ôm khít 2 hàm răng trên và dưới. Thuốc được cho vào máng tẩy, sau đó mang máng tẩy mỗi ngày 2 giờ. Phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng.

• Tẩy trắng răng tại nha khoa:

Thuốc sử dụng có nồng độ cao hơn (35%) làm bỏng nướu nếu tiếp xúc trực tiếp với nướu. Nướu được cách ly không cho chạm vào thuốc tẩy. Sau đó, thuốc tẩy được đặt trực tiếp lên răng và kích hoạt với đèn Plasma hay Laser; từ 8-10 phút thay thuốc một lần, thực hiện tổng cộng 3 lần thay thuốc cho một lần tẩy. Cần tẩy thêm 1- 2 lần tại nhà với thuốc 10% để có kết quả mỹ mãn hơn. 

Trong quá trình tẩy trắng, răng rất dễ ngấm màu trở lại. Do đó để màu răng được bền, chúng ta cần kiêng những thực phẩm có màu đậm như cà phê, chocolate, nước ngọt đậm màu, cà ri…

TheHeMoiTayTrang.jpg

Trước và sau tẩy trắng

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm sẽ dựa trên cơ địa của từng người