Hinh
 

default-logo

 

niengrangmattrong.jpg

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm sẽ dựa trên cơ địa của từng người

Sở hữu một khuôn mặt thanh tú với sóng mũi dọc dừa và làn da trắng mịn, nhưng chị Thanh Loan vẫn cảm thấy mất tự tin khi phải giao tiếp với khách hàng vì hàm răng của chị mọc khá lộn xộn và hơi nhô ra trước.

   Là một nhân viên tiếp thị khá năng động, nhưng việc kém tự tin khi cười nói của chị đã ảnh hưởng khá nhiều đến công việc kinh doanh, cũng như trong đời sống xã hội. Một số người xung quanh đã nghĩ chị khá lạnh lùng và xa cách, tuy tính cách của chị khá phóng khoáng và rất nhiệt tình. Trong một lần lên mạng, chị tình cờ đọc về việc niềng răng bằng mắc cài mặt trong đang rất thịnh hành tại Nhật, chị đã quyết định phải thay đổi và tìm đến nha sĩ để niềng răng bằng mắc cài mặt trong. Sau  hỗ trợ điều trị, mọi người cùng công ty chỉ thấy chị càng ngày càng đẹp ra và ngày càng năng động, vui vẻ, cười đùa với mọi người làm không khí trong công ty thật thân thiết và đầm ấm. Mọi người không ai biết lý do, chỉ mình chị biết “ bí mật” này.

niengrangmattrong2.jpg

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm sẽ dựa trên cơ địa của từng người

   Ngày nay, bên cạnh những phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha truyền thống như sử dụng mắc cài bằng Inox gây ra việc mặc cảm cho bệnh nhân trong hỗ trợ điều trị, ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp xã hội cũng như công việc kinh doanh. Ngành nha khoa ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc trong việc sử dụng những vật liệu thẩm mỹ hơn trong việc niềng răng, đầu tiên là việc sử dụng mắc cài nhựa hoặc sứ có màu trắng khá thẩm mỹ để thay thế cho màu kim loại của Inox, tuy nhiên đỉnh cao của việc đem lại thẩm mỹ cho bệnh nhân trong quá trình niềng răng là sự sáng tạo ra mắc cài dán mặt trong răng. BS Takemoto, chủ tịch hội chỉnh nha mặt trong thế giới, người đã có nhiều bằng sáng chế trong việc chế tạo ra mắc cài mặt trong đã nghiên cứu ra loại mắc cài mặt trong giúp giảm thời gian hỗ trợ điều trị. BS Takemoto hiện nay là giáo sư thỉnh giảng của nhiều đại học danh tiếng trên thế giới, ông đã đi nhiều quốc gia để chuyển giao kỹ thuật sử dụng loại mắc cài mặt trong mới này. 

   Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc tiếp cận với các các kiến thức và quan điểm mới là rất quan trọng để hòa nhập với thế giới. Những người đẹp Việt Nam như hoa hậu, người mẫu.. là những đại sứ sắc đẹp giúp quảng bá hình ảnh Việt Nam thân thiện và tươi đẹp đến cho toàn thể thế giới, tuy nhiên do những hiểu biết hạn chế trước đây, việc chăm sóc để có hàm răng đều, đẹp và nụ cười quyến rũ đã không được chú trọng, do đó đã làm giảm bớt cơ hội để những người đẹp Việt Nam bước lên những bậc cao nhất của các cuộc thi sắc đẹp. Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy, những người có nụ cười tự tin, đẹp và thân thiện thường có cơ hội thành công cao hơn.