Hinh
 

default-logo

Thế Hệ Mới Lumacool.png Hãy biến nụ cười thành vật bảo hộ cho bạn. Mơ ước một nụ cười trắng sáng hơn sẽ trở thành 1 ý tưởng tuyệt vời nếu bạn chọn LumaCool làm sứ thần che chở cho mình.

 

 

HÃY NHÌN NHẬN SỰ KHÁC BIỆT
   Răng sẽ trở nên sậm màu vì một số nguyên nhân như thời gian, thuốc lá, các loại thực phẩm và đồ uống sậm màu ( trà, cà phê, rượu vang,…) hoặc một số dược phẩm. thật may mắn trong hầu hết các trường hợp, phòng khám chúng tôi có thể tẩy trắng đã bị hoen ố. Áp dụng những kỹ thuật mới nhất hiện nay, phòng khám của chúng tôi có thể thực hiện tiến trình tẩy trắng răng, chỉ trong một lần duy nhất đến phòng khám. Nụ cười tươi sáng có thể mang đến cho bạn sự tự tin và giúp cho bạn cảm nhận tốt hơn về chính bản thân mình cho dù bạn là 18 hay 81 tuổi.

Thế Hệ Mới Lumacool2.jpg
   
Trước và sau khi tẩy trắng răng

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm sẽ dựa trên cơ địa của từng người

AN TOÀN VÀ DỄ CHỊU
   Qui trình tẩy trắng răng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm độ an toàn. Các báo cáo của CRA – Tổ chức nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng vật liệu luma được phòng khám nha khoa cống quỳnh sử dụng để tẩy trắng là rất hiệu quả và an toàn.

MỘT CUỘC VIẾNG THĂM NGẮN
   Khi sử dụng hệ thống tẩy trắng luma, toàn bộ tiến trình tẩy trắng hiện ra chưa đến một giờ đồng hồ và được thực hiện tại phòng khám. Răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc. Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trẻ trung hơn, khỏe mạnh hơn và rạng rỡ hơn.
   Kết quả ngay lập tức
   Qui trình tẩy trắng răng của lumacool rất đơn giản. đèn lumacool sẽ hoạt hóa thuốc tẩy trắng khi thuốc được quét lên răng, giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau 8 phút, đèn tắt, lấy thuốc cũ, bôi thuốc mới lên răng và chiếu đèn. Công đoạn này được lập lại 3 lần. cuối cùng thuốc tẩy trắng được lấy đi. Bạn có thể tự tin với nụ cười của mình.
 

 

CÁCH LUMA-COOL MANG LẠI LỢI ÍCH CHO BẠN

 

 

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm sẽ dựa trên cơ địa của từng người

Hệ thống hiện đại:
-   Công nghệ ánh sáng lạnh L.E.D
-   Siêu tốc 24 phút
1. Không hại da nhờ ánh sáng lạnh.
2. Không gây ê buốc răng.
3. Trắng nhanh hơn.
4. Trắng sáng hơn.
5. Thoải mái cho bạn và giảm thiểu thời gian trên ghế hỗ trợ điều trị